Nữ doanh nhân thổi hồn văn hóa Việt vào quạt trần

Nữ doanh nhân thổi hồn văn hóa Việt vào quạt trần

Nữ doanh nhân thổi hồn văn hóa Việt vào quạt trần

Hdkazu

Hdkazu
Hdkazu

Nữ doanh nhân thổi hồn văn hóa Việt vào quạt trần

"Nhu cầu dùng quạt trần có từ thời ông bà xưa. Nhưng với nhịp sống ngày nay, các thiết bị hiện đại dần soán ngôi, tôi ấp ủ giấc mơ khơi dậy thói quen sử dụng quạt trần của người Việt bằng cách thổi hồn và nét văn hóa vào trong các sản phẩm đó", chị Lê Lan Hương - Tổng giám đốc Royal Home nói.

Chị tập trung làm các mẫu quạt mang đậm dấu ấn Việt và biến showroom thành nơi nhắc nhớ về không gian sống ấm áp, đoàn viên, hoài cổ mà bất kỳ ai đến đều có thể cảm nhận được.

Với chị, quạt chỉ như một vật vô tri, nếu mình không biết thổi hồn vào nó. Do đó, mỗi mẫu mang thương hiệu Royal Home, chị đều ấp ủ ý tưởng cả năm, tìm cái tên hay nhất cho mỗi sản phẩm, từng đường nét thiết kế đều gợi lên một câu chuyện, ý nghĩa riêng.

Ví như Lotus - mẫu quạt đầu tiên đánh dấu quá trình "tự mình sản xuất mọi công đoạn" của Royal Home với hình ảnh đóa sen. Lotus với kiểu dáng cổ điển gồm 5 cánh gỗ cao cấp có vân, trang bị 5 đèn, tay cánh hình bông sen bung nở, màu đồng thau. 3 năm kể từ khi ra đời, mỗi năm có 1.000 chiếc được bán ra, doanh thu hơn 6,5 tỷ đồng.

Hay mẫu Sole - lấy cảm hứng từ đóa hướng dương luôn hướng về mặt trời với 4 lựa chọn màu sắc: đỏ, vàng, vân gỗ sáng, vân gỗ nâu cà phê. Khi tắt, 5 cánh quạt tượng trưng cho cánh hoa úp lại với nhau. Lúc vận hành, cánh dần dần bung ra kèm ánh sáng dịu nhẹ, mát vào mùa hè và ấm áp ngày đông. Cùng chung cơ chế tắt thì cánh cụp, mở thì cánh xòe là Fiore - mẫu quạt mô phỏng hình ảnh đóa tulip, vận hành êm ái, tốc độ gió dễ chịu, dễ vệ sinh và không trầy xước.

icon icon